Công ty giao nhận vận tải tại St. Petersburg

ALT Systems là một nhóm các công ty giao nhận vận tải độc lập với sự hiện diện của các văn phòng tại Á — Âu và bảo hiểm toàn cầu thông qua mạng lưới  WCA.

0
Chúng tôi hiện diện trong .....các nước
0
Hơn....cộng tác viên và đại diện tại các văn phòng khác nhau
0
Hơn ....đơn vị vận tải được giao nhận trong tháng
building

ALT System xây dựng một chính sách với mối quan hệ cởi mở và trung thực với các bạn hàng của mình.

Tập thể của công ty bao gồm hơn 70 nhân viên có trình độ cao. Các văn phòng của công ty được đặt tại châu Âu, Nga, Trung Quốc. Kinh nghiệm vững chắc trên thị trường, công nghệ thông tin hiện đại, sự khai thác công ty và cả các quy trình kinh doanh được sử dụng trong các công ty ALT Systems, cho phép giảm thiểu số lượng sai lầm trong việc tổ chức vận chuyển hàng hóa quốc tế. ALT Systems cung cấp một loạt các dịch vụ giao nhận vận tải và dịch vụ bổ sung cho việc giao nhận hàng hóa quốc tế.

Dịch vụ giao nhận vận tải từ ALT Systems

ALT Systems bắt đầu hoạt động tại St Petersburg vào năm 2003 như một công ty hậu cần nhỏ cung cấp dịch vụ chỉ liên quan đến việc xử lý hàng hóa của Khách hàng của mình khi được chuyển qua điạ điểm xếp dỡ của các công ty xếp dỡ Cảng biển St. Petersburg, cái gọi là nội đăng ký, nhưng không bao giờ đặt ra mục tiêu cho mình chỉ là một công ty trung chuyển chuyên nghành hẹp hendlingovoy. Với sự cuốn hút ngay từ đầu trong vận tải, ALT Systems không ngừng cải tiến quy trình kinh doanh, làm việc trên chất lượng dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân viên, và qua đó thu thập tất cả các thẩm quyền mới, trong quá trình phát triển tiến hóa đã trở thành một công ty giao nhận vận tải quốc tế, thành nhà khai thác các luồng hậu cần, bao gồm không chỉ là thị trường trong nước mà còn trên toàn cầu, quốc tế. Biên chế của nhân viên đã tăng trưởng và, vào lúc này, không dưới 70 cộng tác viên trong tất cả các văn phòng và các cơ quan đại diện, đa số nhân viên của công ty có học vấn chuyên nghiệp cơ bản hoặc bổ sung. Hiện nay ALT Systems không chỉ thực hiện vận chuyển cho Người đặt hàng, mà còn đưa ra cho Khách hàng của mình những khả năng mở rộng công ty hậu cần để tối ưu hóa chi phí lưu thông hàng hóa trong chuỗi cung ứng của họ.
Địa lý sự có mặt của mạng lưới các văn phòng của các công ty hậu cần cho vận chuyển hàng hóa bao gồm toàn bộ Á — Âu. Các đơn vị độc lập và văn phòng đại diện mở cửa không chỉ ở hai thành phố lớn nhất của Nga: Moscow và St Petersburg, mà còn ở các thủ đô của một số khu vực của Liên bang Nga, ví dụ tại thành phố Petrozavodsk của Karelia. Đại diện của chúng tôi ở nước ngoài: tại Quảng Châu (Trung Quốc) và Hồng Kông, tại Vilnius (Lithuania).

Để cải thiện dịch vụ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, nhóm các công ty hậu cần ALT Systems liên tục hoàn thiện hoá, phát triển những công nghệ đang được sử dụng, giám sát những kinh nghiệm tích cực của ngành và ứng dụng các công nghệ hữu ích. Từ năm 2010 ALT Systems đã chuyển sang hoạt động chuẩn mực theo yêu cầu của hệ thống ISO liên quan đến quản lý chất lượng của các dịch vụ cung cấp. Trong quá trình đề xuất cho việc phê chuẩn để nhận chứng chỉ và các hoạt động liên quan, đã tiến hành phân tích từng quy trình kinh doanh cho mỗi đợt vận chuyển hàng hoá mà đã được thực hiện bởi công ty hậu cần nhằm mục đích nâng cao chất lượng. Sự đổi mới khi công ty hậu cần của chúng tôi tiếp nhận chứng chỉ ISO 9001: 2008 đã làm giảm đáng kể chi phí vận chuyển của khách hàng. Điều này được xác nhận bởi sự hữu hiệu của chứng chỉ ISO 9001: 2008 trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Mở rộng mạng lưới đại lý và khả năng của mình, kể từ năm 2014 nhóm các công ty hậu cần ALT Systems đã gia nhập hiệp hội WCA.

Nhiệm vụ được chúng tôi giải quyết thành công cho phép tuyên bố, rằng chúng tôi là một công ty giao nhận vận tải — một đối tác hậu cần đa năng có thể giải quyết một loạt các nhiệm vụ vận chuyển đa dạng nhất và trong thời điểm hiện tại đã đủ điều kiện để thực hiện và đưa trình cho khách hàng của chúng tôi một danh sách đầy đủ các dịch vụ giao nhận vận tải, cụ thể là:

  • Tư vấn hậu cần: phân tích nhu cầu của khách hàng về lưu thông hàng hóa, thiết kế luồng hàng hóa. Đề xuất cho việc tạo ra các chuỗi hậu cần hiệu quả. Tối ưu hóa chi phí vận chuyển.
  • Vận chuyển theo các phương thức Multimodal, intermodal và phương thức hỗn hợp bất kỳ các loại hàng hóa nào, theo bất kỳ phương hướng nào và bằng bất kỳ phương tiện vận tải nào, chẳng hạn như: vận tải Biển: các đội tàu, đồ án thiết kế, hàng hóa khuôn khổ lớn, nặng, vận chuyển hàng hoá bằng container và phà, trong số đó có những lô hàng không lớn, ví dụ, trong những container lắp ghép;Vận chuyển đường hàng không: theo quy định dưới 30 kg, thông qua bất kỳ sân bay nào trên thế giới, với bất kỳ khoảng cách nào cho việc vận chuyển đến và vận chuyển đi, kèm theo đầy đủ chứng từ;
  • Vận tải ô tô: hàng hóa với bất kỳ số lượng ( «»hàng hóa hỗn tạp»», «»vận chuyển theo lô»») , nguy hiểm hay không nguy hiểm, đòi hỏi hay không việc kiểm soát nhiệt độ, đối với việc vận chuyển trong thành phố ( «»từ lối vào này đến lối vào kia»») hoặc liên tỉnh(toàn Nga) cho tới vận chuyển quốc tế ở bất kỳ quốc gia của CIS và bất kỳ nước thành viên nào của EU ( «»từ cửa này tới cửa kia»»), được dùng bằng các loại xe thông thường ( «»phủ bạt»», «»thân xe kim loại»») và chuyên dụng ( «»Ref»», «»trawl «», thùng chứa container) ;
  • Vận tải đường sắt: dịch vụ hậu cần cho việc tổ chức vận chuyển hàng hoá sử dụng xe lăn đường sắt tại bất kỳ khu vực nào sau đây. Từ cửa này đến cửa kia ở Nga, Trung Quốc, Trung Á, Châu Âu.
  • Bốc xếp tại các nhà ga, bến cảng ở Nga, EU, Trung Quốc và Hoa Kỳ: cổng chuyển tiếp, xử lý, làm thủ tục giấy tờ và hoàn tất các thể thức cần thiết theo quy định của địa phương;
  • Hải quan: tổ chức thông quan: thực hiện thủ tục thông quan, kiểm soát và bảo vệ quyền lợi của chủ hàng.
  • Bảo hiểm hàng hoá vận chuyển «»từ mọi rủi ro»» trong các công ty hàng đầu của Nga và nước ngoài với biểu giá cước tối thiểu.
  • Kèm theo hàng hóa đắt tiền và thể lỏng, trong số này có sự tham gia của các chuyên gia có trình độ của Bộ Nội vụ tới quy trình công việc trên cơ sở hợp đồng trực tiếp.

Liên tục theo dõi các quy trình nội bộ được thực hiện bởi công ty cho thấy, rằng trong thời gian này mặc dù sự phát triển tiêu cực của thương mại thế giới xét về tổng thể, nhóm các công ty hậu cần ALT Systems đã chứng minh sự tăng trưởng doanh thu riêng của mình. Trên cơ sở hàng tháng chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng cuả mình khoảng bảy trăm đợt vận chuyển hàng hóa khác nhau với sự tham gia của các phương thức vận tải nói trên bằng cách sử dụng địa lý rộng tối đa của các tuyến đường vận chuyển. Chúng tôi chân thành tin tưởng vào điều này, rằng sự bảo đảm của chúng tôi trên cơ sở hàng ngày và trong sự hợp tác chặt chẽ với các khách hàng về việc tổ chức vận chuyển hàng hóa hay sản phẩm của họ và cung cấp cho họ các dịch vụ hậu cần giao nhận vận tải bổ sung, về an ninh, về chất lượng và độ tin cậy sẽ cho phép bất kỳ cơ quan hoặc đại diện của công ty hậu cần của chúng tôi thiết lập mối quan hệ đối tác chân chính, vững chắc với từng khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.

GIÁ TRỊ ALT System

Bất kỳ giá trị nào được sinh ra là bởi nhu cầu cấp thiết hàng đầu . Sự an toàn của bất kỳ doanh nghiệp nào, rõ ràng, đứng ở vị trí đầu tiên. Chúng tôi đánh giá cao cái của mình  và tôn trọng sự an toàn của Bạn.

Hợp tác có hiệu suất cao trong kinh doanh ít nhất là do hai bên xây dựng. Các mối quan hệ tin cậy cho phép ít nhất tăng gấp đôi hiệu quả của sự tương tác. Chúng tôi cố gắng sử dụng công thức này với tất cả các Khách hàng.

Kinh doanh yêu thích sự im lặng, và gìn giữ sự bảo mật — là sự đảm bảo cho mối quan hệ lâu dài. Kiểm tra tốt nhất — thời gian.

Khách hàng của chúng tôi là các công ty- các chủ hàng có nhu cầu di chuyển hàng hoá và đồ vật có giá trị của họ, mà các Bạn đồng nghiệp - những người tham gia của Nga và nước ngoài có danh tiếng trong ngành công nghiệp vận tải, những người vận hành cơ sở hạ tầng cho các loại hình vận tải khác nhau. Chúng tôi sẽ rất vui khi được gặp các Bạn ở đội ngũ này!
Mr. Savchuk Ilya
Mr. Savchuk Ilya
CEO ALT Forwarding LLC
Tôi đại diện cho bộ phận lớn nhất của một nhóm các công ty. St Petersburg - là cửa ngõ của Nga, vì vậy dịch vụ của chúng tôi được kết nối tự nhiên và không thể tách rời với vận tải đường biển, với thông quan. Kinh doanh của chúng tôi hít thở không khí cảng và chúng tôi cảm thấy ở đây như là tự tin như ở nhà. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ chia sẻ sự tự tin tương tự, giao phó cho chúng tôi hàng hóa và thời gian của mình.
Mr. Kozhevnikov Alexey
Mr. Kozhevnikov Alexey
CEO ALT Logistic Ltd.
Chúng tôi đã và đang tiến hành các hoạt động có hiệu quả tại Trung Quốc trong hơn 10 năm, nhân viên của chúng tôi thành thạo tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Anh. Chúng tôi đề nghị các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn tạo ra các liên kết với các đối tác từ Trung Quốc, làm giảm nhẹ cho việc tìm kiếm hàng hóa của nhà sản xuất và người cung cấp.
Mr. Berekelya Andrey
Mr. Berekelya Andrey
CEO ALT Guangzhou Trading Co.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi mời Bạn vào thế giới hậu cần, nơi chúng tôi làm việc cho Bạn, giúp Bạn đạt được các nhiệm vụ chính trong sản xuất, thương mại, thiết kế. Chúng tôi mong muốn chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường dịch vụ vận tải, tập trung vào chất lượng trong các dịch vụ được trao cho khách hàng của chúng tôi.

NHÌN THẤY

Chúng tôi tự đặt ra các nhiệm vụ sau: cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu bằng cách sử dụng các nguồn lực của riêng mình để duy trì chất lượng dịch vụ được cung cấp ở mức độ cao và linh hoạt trong  làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ này với hiệu quả tối đa và tối thiểu hoá thói quan liêu công việc cả bên trong và bên ngoài chu vi của mối quan hệ tương tác.

LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG CỦA NHÓM ALT System

IMG_3827Savchuk Ilya

CEO ALT Forwarding LLC

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến công ty của chúng tôi! Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Bạn một dịch vụ thực sự chất lượng cao với số tiền hết sức hợp lý. Tôi sẽ vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!

КожевниковKozhevnikov Alexey

CEO ALT Logistic Ltd.

Văn phòng tại St. Petersburg — là một phần quan trọng của một tổ chức có cơ cấu thống nhất và hòa hợp với tên gọi ALT Systems. Nó là xuất phát điểm cho việc khai trương các văn phòng mới và các trào lưu kinh doanh. Nhờ có trong biên chế đội ngũ nhân viên với cùng chí hướng và chuyên nghiệp, chúng tôi đã phát triển thành công hồ sơ danh mục khách hàng và tối ưu hóa quy trình nội bộ.

IMG_3841Berekelia Andrey

CEO ALT Guangzhou Trade Co. Ltd (广州傲迩忒贸易有限公司)

Kính thưa các đối tác và khách hàng, những người có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất và các nhà xuất khẩu sản phẩm Trung quốc và có trình độ nghiệp vụ cần thiết của cộng tác viên của chúng tôi, tôi vô cùng mong muốn đề nghị Bạn hợp tác trong lĩnh vực thương mại nước ngoài. Hôm nay chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ như sau:

— Kiểm tra các nhà sản xuất Trung Quốc, kiểm soát các lô hàng, duy trì hợp đồng, tìm kiếm và điều phối các hàng hoá cần thiết.
— tất cả các ngành phục vụ và dịch vụ trong hậu cần của Trung Quốc, hợp nhất hàng hoá, đăng ký xuất khẩu và nhập khẩu tại Trung Quốc.
— Tất cả các loại vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Trung Quốc đến các nước khác.
— Thực hiện các dịch vụ đại lý cho các công ty kinh doanh và sản xuất của Nga trên lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

ALT Systems Group

We are group of independent forwarding companies with locations at different countries and continents. We provide global logistics coverage by ourselves and with the help of WCA.

Door to door carriages

Logistics solutions provided by own menas and with the help of first class agents from WCA.

Customs clearance

We will help you to pass customs formalities by own means and with the help of first class agents from WCA.