Chuyên gia về vận chuyển quốc tế

Công ty ALT hàng ngày cung cấp cho Khách hàng của mình các giải pháp hiệu quả và hiện đại trong lĩnh vực chuyển vận hàng hoá và tải trọng, tích cực tham gia  vào công tác vận chuyển hậu cần, bảo trì và kiểm toán các chuỗi cung ứng; giảm chi phí giao dịch cho các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất; không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. Cách tiếp cận tích hợp tới việc giải quyết những nhiệm vụ trước mắt của công ty cho phép chúng tôi thành lập  một đội ngũ chuyên gia với tất cả các kiến thức và năng lực thiết yếu. Nền tảng của nhóm ALT được hình thành từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức vận tải quốc tế. Là một phần của đội ngũ thực sự thân thiện và chia sẻ với chúng tôi các giá trị của công ty, mỗi chuyên gia của chúng tôi đến với công việc chính là để giúp Bạn giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào thuộc về hậu cần.

IMG_3827

Savchuck Ilya

CEO at Moscow

MBA

Hãy nhấn để xem hồ sơ

Sinh năm 1983. Tốt nghiệp GMA. adm. S.O. Makarova, có học vấn chuyên sâu về vận tải. Kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm

Кожевников

Kozhevnikov Alexey

CEO at St.Petersburg

MBA

Hãy nhấn để xem hồ sơ

Sinh năm 1977. Tốt nghiệp GMA. adm. S.O. Makarova, có học vấn chuyên sâu về vận tải. Kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm

караи__цев

Karaytsev Alexander

Head of branch office at Petrozavodsk, Republic of Karelia
Hãy nhấn để xem hồ sơ

Sinh năm 1985. Tốt nghiệp GMA. adm. S.O. Makarova, có học vấn chuyên sâu về vận tải. Kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm

IMG_3841

Berekelia Andrey

CEO for China and Hong Kong
Hãy nhấn để xem hồ sơ

Sinh năm 1971. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa St Petersburg, đã làm việc nhiều năm trong ngành đường sắt, trong số đó là cơ cấu Đường sắt của Nga trên tuyến  Oktyabrskaya ở các vị trí lãnh đạo. Kinh nghiệm trong ngành hơn 7 năm.

image1

Vlasov Rostislav

Director general at Vilnius, Lithuania
Hãy nhấn để xem hồ sơ

Sinh năm 1981. Đã tốt nghiệp Trường Hải quân Cao cấp mang tên M.V. Frunze. Giống như nhiều người xuất thân từ «hệ thống», trong những năm 2000 ông đã làm việc thành công trong lĩnh vực thông quan, để làm việc này ông đã hoàn thành các khóa học khai báo hải quan. Kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm