Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng hoá trẻ nhất là hàng không. Chỉ mới xuất hiện trong thế kỷ XX, vận chuyển hàng không đã chiếm lĩnh vị trí của nó trong các vấn đề chuyển giao cấp tốc và cung cấp khẩn cấp cho các doanh nghiệp cùng bảng kê hàng hoá đặc biệt quan trọng đối với họ. Khả năng giao hàng hàng không đến các khu vực xa xôi và tiếp cận khó khăn đã dẫn tới sự phát triển của các khu vực công nghiệp hoàn chỉnh và sự khai thác các khu mỏ mới.

Сhất vấn

Hãy thông báo Bạn chuyên chở gì

Đề xuất thương mại

Chúng tôi dành cho bạn giá thành tối ưu

Đặt chỗ trước cho vận chuyển

Ở chúng tôi luôn có chỗ cho vận chuyển. Chúng tôi sẽ gửi hàng hoá của Bạn vào những ngày gần nhất.

Hợp đồng dịch vụ chuyển tiếp vận tải

Chúng tôi ấn định mọi thỏa thuận trong hợp đồng bằng văn bản

Tổ chức vận chuyển

Chúng tôi chuyển hàng hoá của Bạn theo các điều kiện của hợp đồng

Thanh toán

Bạn thanh toán tiền vận chuyển

Tài liệu cho dịch vụ được thực hiện

cả các tài liệu để hạch toán theo pháp luật

авиа2

Biểu giá vận chuyển hàng không

Thật không may, chi phí nhiên liệu máy bay, tổ chức và chu cấp cho cơ sở hạ tầng mặt đất là rất cao, từ đó dẫn đến giá cước vận chuyển cho các chuyến bay chở hàng là đáng kể. Vì vậy, theo thành phần của khối lượng hàng hoá lưu thông của mình thì vận chuyển hàng không có một đặc tính xác định. Dạng vận chuyển «bằng mạn» các loại hàng hoá thường đắt tiền, dễ bị hư hỏng và đòi hỏi phải chuyển giao khẩn cấp, khác biệt với hàng hoá, mà phương tiện vận chuyển tối ưu dành cho nó sẽ là vận tải đường biển. Việc giao hàng bằng đường hàng không ở Nga hoặc quốc tế sẽ giúp Chủ sở hữu hàng hóa có được ưu thế về thời gian. Quyết định lựa chọn loại phương tiện vận chuyển này luôn thuộc về Khách hàng. Ví dụ như hiện nay việc vận chuyển hàng không các loại hàng hoá đắt tiền từ Trung quốc đang được phổ biến. Xét thấy rằng ưu thế đáng kể về thời gian sẽ dẫn tới sự sự gia tăng tương đối nhỏ trong chi phí của hàng hóa, trong khi việc vận chuyển tiếp nhận một số lượng lớn các thiết bị điện, thiết bị máy tính và video giá đắt, các dụng cụ chiếu sáng, LED, thiết bị y tế chính xác công nghệ cao.

Các chuyên gia ngành vận tải nhấn mạnh sự chú ý tối đa của các nhà cung cấp vận chuyển hàng không tới với các vấn đề tuân thủ những quy tắc đảm bảo an toàn chuyến bay và việc vận chuyển, cả trong thời gian bay cũng như trong quá trình tổ chức chuyển tải tại các điểm nối chuyến và chuyển hàng.

Khi lập kế hoạch vận chuyển hàng không, cần chú ý đến một loạt các  vấn đề:

  • bao bì của hàng hoá phù hợp và có chất lượng,  có khả năng chịu đựng việc chuyển tải tại cảng hàng không;
  • chú trọng đến giới hạn không cao trách nhiệm pháp lý của người vận chuyển được quy định trong luật pháp quốc tế và quốc gia, lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm tối ưu ngoài biểu giá của hãng vận chuyển hàng không,;
  • phải được tính đến các hạn chế do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) áp dụng

Công ty chúng tôi đã có mặt trên thị trường vận chuyển hàng không quốc tế trong một thời gian dài, chúng tôi không chỉ kịp thời nghiên cứu những đặc thù của loại phương tiện giao thông này, mà còn nhận được sự chiết khấu đáng kể từ biểu giá của các hãng hàng không đối với khối lượng được bố trí. Ví dụ: ALT Công ty Thương mại Quảng Châu Ltd, đặt tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã có nhiều kinh nghiệm về vận tải hàng không từ «Bầu trời» và hiện nay là một nhà khai thác sáng giá với số lượng đáng kể các luồng vận chuyển hàng hóa trang thiết bị và điện tử, bao gồm từ các thành phố Thẩm Quyến, Hồng Kông, Quảng Châu, Thượng Hải và các thành phố khác vào Nga.

Tiết kiệm như thế nào cho việc vận chuyển hàng không tại Nga và nước ngoài

Trong vấn đề tiết kiệm thêm cho Khách hàng, chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi khả năng hợp nhất một số lô hàng riêng biệt cùng đi theo một hướng tới các kho và bến mà chúng tôi sử dụng. Chính vì vậy sự giúp đỡ của chúng tôi trong việc tổ chức vận chuyển hàng không sẽ có ích cho bất kỳ khách hàng nào đặt dịch vụ. Như thường lệ trong ngành này, chúng tôi thường thu xếp việc vận chuyển hàng không từ cửa của Người gửi hàng tới cửa của Người nhận hàng, trên cơ sở “ chìa khóa trao tay», cung cấp chính xác các dịch vụ liên quan mà Khách hàng yêu cầu.

Đến bất cứ điểm nào của thế giới

Nhập khẩu và Xuất khẩu

Từ Cửa tới Cửa