Vận chuyển quốc tế hàng hoá bằng đường bộ

Tác dụng của việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ rất khó đánh giá lại . Phần lớn hàng hóa và vật liệu được nhận vào kho của Người nhận hàng chỉ bằng đường bộ, bởi vì các hướng của đường sắt là riêng biệt, và đặc biệt là các bến đỗ tư hữu có khả năng tiếp nhận dù chỉ những sà lan hàng hoá lại có phạm vi giới hạn ngặt nghèo của các chủ hàng. Không phụ thuộc vào loại phương tiện giao thông nào mà chúng tôi sử dụng để chuyển hàng hoá đến thành phố của Bạn, chúng tôi sẽ chở nó đến nhà kho của Bạn bằng xe ô tô vận tải lớn, dài. Tình hình tương tự được nhận thấy ở các quốc gia — đối tác thương mại lớn nhất của Nga.

Vận tải đường bộ quốc tế phổ biến và ở khắp mọi nơi. Chẳng hạn, khoảng 80 phần trăm luồng vận chuyển hàng hóa của EU vẫn còn được phục vụ bởi các loại xe cơ giới, bất chấp chính sách đa dạng hóa được tiến hành bởi các cơ quan vận tải của Liên minh châu Âu; toàn bộ mạng lưới vận tải — hậu cần của Trung Quốc sẽ ngay lập tức dừng lại nếu không có xe tải nào được đưa vào sử dụng; đánh bóng các xe tải hạng nặng đến từ những bộ phim bom tấn của Mỹ, thể hiện rõ vai trò của chiếc xe tải ở Bắc Mỹ và danh mục này có thể tiếp tục mở rộng ở tất cả các nước trên thế giới.

Сhất vấn

Hãy thông báo Bạn chuyên chở gì

Đề xuất thương mại

Chúng tôi dành cho bạn giá thành tối ưu

Thuê phương tiện chuyên chở và lựa chọn tuyến tối ưu

Ở chúng tôi luôn có phương tiện chuyên chở cần thiết cho Bạn

Thuê phương tiện chuyên chở và lựa chọn tuyến tối ưu

Ở chúng tôi luôn có phương tiện chuyên chở cần thiết cho Bạn

Tổ chức vận chuyển

Chúng tôi chuyển đến hàng hoá của Bạn theo các điều kiện của hợp đồng

Thanh toán

Bạn thanh toán tiền vận chuyển

Tài liệu cho dịch vụ được thực hiện

Tất cả các tài liệu để hạch toán theo pháp luật

Đối với danh sách hàng hóa rất lớn, không thể lưạ chọn cách giao hàng thuận tiện, nhanh chóng và thường là hiệu quả về mặt kinh tế hơn so với vận chuyển bằng xe ô tô. Quả là, ví dụ như hàng hoá dễ hư hỏng mà không mất chất lượng tiêu dùng trên nhiều tuyến đường quốc tế chỉ có thể được vận chuyển bằng đường bộ. Chính vì vậy mà tại sao vận tải hàng hoá đường bộ quốc tế đóng vai trò quan trọng trong thương mại xuyên biên giới của nước ta.

Khuôn khổ của hàng hóa đối với vận chuyển đường bộ quốc tế

Các công nghệ được sử dụng bởi ALT Systems cho phép cung cấp cho Khách hàng một loạt các dịch vụ liên quan đến tổ chức và hộ tống vận chuyển đường bộ quốc tế. Kích cỡ của lô hàng giao cho chúng tôi để vận chuyển có thể giao động từ 50 kg và một phần mét khối – được gọi là hàng hóa tổng hợp, tới 20-22 tấn và 120 m3 – chuyển trọn bộ. Khi nói đến vận tải đường bộ quốc tế cho các kiện hàng khuôn khổ lớn và nặng, chúng tôi sẵn sàng thực hiện việc giao hàng với một trọng lượng ấn tượng, thậm chí 100-150 tấn.

Sự tương tác lâu dài và hiệu quả với tất cả những người tham gia vào quá trình vận chuyển cho phép chúng tôi cung cấp cho Khách hàng vào thời gian cần thiết ở vị trí quy định bốc xếp tại bất kỳ quốc gia nào chính xác dạng loại phương tiện vận tải mà có thể đảm bảo an toàn nhất khi giao hàng: phủ bạt, mạn thành xe, toàn bộ kim loại, đường đẳng nhiệt, máy làm lạnh và toa móc một cầu container; toa sàn (toa kéo), cũng như các phương tiện giao thông thương mại có trọng tải nhỏ.

Làm thế nào để được hưởng giá có lợi đối với việc vận chuyển hàng hoá quốc tế đường bộ

Vận tải đường bộ quốc tế trong tổ chức của chúng tôi dự tính trước việc tiến hành bởi chúng tôi sự giám sát trực tuyến tuyến đường và kiểm soát khi qua biên giới, các thủ tục hải quan và biên phòng, đảm bảo tuân thủ thời gian vận chuyển đã đưa ra.

Hiểu biết về các thủ tục được ẩn dưới mối quan hệ tới ngành công nghiệp ô tô các từ viết tắt : EX1 / T1, CEMT, TIR Carnet, CMR, có được và sử dụng hàng ngày những hiểu biết trong lĩnh vực pháp luật quốc tế và điạ phương, điều chỉnh vận tải đường bộ quốc tế giúp chúng ta tránh sự kiểm soát quá mức bởi các nhà quản lý và khắc phục rào cản quan liêu, tiết kiệm thời gian của Khách hàng và tiền bạc mà anh ta sử dụng theo ý riêng của mình.

Hợp tác thường xuyên và chặt chẽ với các kho ở Đức và Phần Lan, cũng như kho của riêng mình tại Quảng Châu, cho phép cung cấp cho Khách hàng bất kỳ dịch vụ liên quan bổ sung nào.

Kinh nghiệm và kết nối tích lũy được trong thời gian làm việc trên thị trường, cộng với sự tham gia của các hiệp hội vận tải hàng hóa quốc tế, cho phép chúng tôi theo yêu cầu của Khách hàng cung cấp kho trung gian và bất kỳ công việc bổ sung nào với hàng hoá ở bất kỳ thành phố nào trên Thế giới. Gia cố, sắp xếp lại, đánh dấu, đóng gói lại, giám định, kiểm tra và bảo hiểm, chúng tôi có thể tổ chức cả từ trước, và cũng như cả trong trường hợp khẩn cấp, đã trong quá trình vận chuyển hàng hoá đường bộ quốc tế.

Vận chuyển đường bộ quốc tế

Tổ chức vận tải đường bộ khắp Nga — điều này, mặc dù có sự dồi dào về số lượng các công ty vận tải, không phải là một lĩnh vực hoạt động đơn giản vì nó đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về những chi tiết cụ thể. Để tổ chức việc giao hàng kịp thời đến nơi đã định, không đủ đội xe và nhân viên lái xe, cần phải có kế hoạch và phối hợp công việc của họ một cách thành thạo. Mặc dù vị trí địa lý các văn phòng của chúng tôi chiếm ưu thế ở phía Tây Bắc của Nga, chúng tôi đã hợp tác thành công với các hãng hàng không hoạt động ở các huyện miền Trung, miền Nam, Siberia và Ural.

Theo dõi hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa quốc tế và quốc gia

Vận chuyển từ Cửa tới Cửa